Trang trại nấm đầu tiên của Nguyen Gia Farm đã bước vào thu hoạch năm 2020
Đang được cập nhậtĐể khởi nghiệp với nghề trồng nấm, năm 2012 Ánh khăn gói về vùng chuyên sản xuất nấm ở Đồng Nai học tập kỹ thuật, kinh nghiệm trồng nấm. Sau gần 1 tháng thực tế các mô hình trồng nấm ở Đồng Nai, anh về xây dựng trang trại nấm tại gia đình.

Ban đầu khởi nghiệp chưa có nhiều vốn để đầu tư, Ánh sử dụng khoảng đất phía sau nhà với diện tích 20 m2 để xây dựng cơ sở sản xuất với khoảng 20.000 bịch phôi nấm bào ngư mỗi đợt. Mỗi bịch phôi nấm phát triển kéo dài 5-6 tháng, trung bình thu từ 2-3 lạng nấm tươi và thu hoạch nhiều đợt.


Quá trình nuôi phôi, thu hoạch phụ thuộc kỹ thuật của người trồng. Chỉ trồng nấm bào ngư nên Ánh ngày càng nắm rõ kỹ thuật, sản xuất hiệu quả, tạo được nguồn thu nhập, có vốn để xoay vòng, có lợi nhuận để tích lũy vốn từng bước đầu tư mở rộng quy mô sản xuất.

Đưa chúng tôi đi thăm trại nấm, Ánh cho biết: “Thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay là lựa chọn các sản phẩm sạch để dùng. Nắm bắt được nhu cầu này, gia đình tôi sản xuất nấm hoàn toàn theo phương thức hữu cơ, tạo ra sản phẩm sạch và an toàn. Vì thế, thu hái và bán ngay ra thị trường mà không cần qua công đoạn sơ chế nào. Nhu cầu thực tế của thị trường về loại nấm này rất lớn”.

Để tạo nguồn hàng thường xuyên cung cấp cho các thương lái, các nhà hàng, quán ăn và chợ đầu mối trên địa bàn, anh Ánh sản xuất theo hình thức gối đầu từng đợt nên ngày nào anh cũng có nấm bán ra thị trường với số lượng mỗi ngày ít nhất 100 kg.

Tại sao khách hàng lựa chọn Nguyễn Gia?
Là đối tác tin cậy
HỢP TÁC ỔN ĐỊNH

HỢP TÁC ỔN ĐỊNH

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

GIÁ CẢ TỐI ƯU

GIÁ CẢ TỐI ƯU

Chất lượng

Chất lượng


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Nông Nghiệp Xanh Nguyễn Gia - Nguyen Gia Farm
Địa chỉ: A5.08 Tòa nhà Republic, 18E Cộng Hòa, 
Phường 4 Quận Tân Bình

Địa chỉ trang trại: Ấp Phú Thiện, xã Hòa Hiệp,
Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hotline: 0779.282.999